Di pa naglalakad si baby

Ask ko lang po. Ilang months naglakad si baby nyo? Baby ko po 11months na hindi pa nakakatayo mag isa. Pahelp naman po paano magandang gawin? Lagi naman syang naka walker, Pero hindi sya marunong tumayo mag isa. Salamat

18 Replies

hello mommy . I have three kids already 11-6-1.... 5yrs gap nila .. heheheh Yong panganay ko 11mos nakakalagay na, Yong 2nd- 1yr na siya nakalakad. Yong 3rd naman he's 1yr and 1mo the Hindi pa mkakalakad... pero madalas siyang gumagalaw n no support... naglakad na nakahawak langsa gilid² ... siguro by 1yr and 3mos maka fully walk n siya.. iba Iba Ang development Ng BBY Kasi... e enjoy mo lang mommy bawat lakad o galaw Niya...

Related Articles