Di pa naglalakad si baby

Ask ko lang po. Ilang months naglakad si baby nyo? Baby ko po 11months na hindi pa nakakatayo mag isa. Pahelp naman po paano magandang gawin? Lagi naman syang naka walker, Pero hindi sya marunong tumayo mag isa. Salamat

18 Replies

iba iba po development ng baby mommy. never ever compare your child to others. Hindi po pre preho ng development. just let your child. maglalakad din Siya eventually. wag po tayong mag worry . your child is still a baby. wag po ntin Siya madaliin. okay lang po Yan. kung 2 yrs. old na po dpa nkakalakad dun lang po tayo mga worry. seek medical attention. again 2 yrs. old po ndi pa naglalakad SI baby red flag na un for your child but now wag na mag worry. iba iba po Sila ng development.

Related Articles