Di pa naglalakad si baby

Ask ko lang po. Ilang months naglakad si baby nyo? Baby ko po 11months na hindi pa nakakatayo mag isa. Pahelp naman po paano magandang gawin? Lagi naman syang naka walker, Pero hindi sya marunong tumayo mag isa. Salamat

18 Replies

yung baby ko natuto nalang siya maglakad 1 year and 2 months siya. hindi ko po ginamitan ng walker dahil may nabasa akong article before na hindi pala maganda sakanila yun. pag nag mamall kami pinapagamit ko sa kanya harness na para alalay lang

Related Articles