2am thoughts

Anong reaction ng bf/asawa mo nung sinabi mo na buntis ka? Yung akin kasi nung una parang di sya masaya, nagulat sya. Tanong pa sakin “baka dinaya mo yan” pero i think ngayon mej ok naman, medyo lang.

57 Replies

share ko lang yung skn momsh pinabili ko nun ng PT si LIP ko tapos hindi ko agad gnmit kinahapunan nag test ako ng nd nya alm after lumabs ng result tinago ko muna yung kit ko, tpos nung bumalik ako sknya nagalit sya skn kasi daw nag papabili daw ako tapos nd ko nmn daw gagamitin ,tapos sabi ko sknya gnmit ko na pero secret muna kung ano result hanapin mo kung saan ko nilagay at ikaw ang tumingin . kaya napatakbo sya at hinannap nung nakita nya na positive bgla nya ako niyakap ng sobrang higpit tska nd na sya nakasalita sa sobrang saya ..😍😍😍

d pa ako nabubuntis xcited na sya tuwing delayed ako ng ilang days. .naawa nga ako tuwing nag expect sya tpos dadating yung menstruation ko. kaya nung nabuntis ako at delayed ako ng 19 days sure na tlga sya na buntis ako. .pro ako d ako umaasa sinabihan ko rin sya kc baka ma disappoint na nman sya pro thanks God! nung nag pt positive na. .sobrang saya nya pinagmayabang pa nya na may balls dw sya kc buntis na ako. .pro parang ngayon d ko feel na xcited sya. .malayo kc kmi sa isat isa because of his work.

Sobrang saya. Kase nakunan ako sa first baby namin. Niraspa ako. Super depressed ako that time. Sobrang sinisisi ko yung sarili ko. Kung bakit nawala si baby samin. But GOD is GOOD talaga. Kase after 3 months nalaman namin na buntis na ulit ako. 🤗 And this time sobrang iningatan namin to. Sobra sobrang alaga ang binigay niya at ng family niya at family ko sakin. And this JULY makakasama namin ni si baby. Kaway kaway sa mga team july mga momshie. 💖 Praying for our babies safe delivery. 😍

Sa akin po gabi palang na excite na siya kahit yung 2nd line is malabo. Kaya pag ka next day nag pa serum na kami. yung time na nasa clinic ako nasa shop sya may zoom meeting. pag dating ko at pag bukas ng pinto yung ngiti niya parang abot na ng universe kasi confident siya na positive talaga. at yun positive nga. napatalon siya sabay hug sakin at umiyak kaming dalawa 😅 almost 2 yrs kasi kami ng tatry and finally binigay na ni Lord. ❤️🥰

For our this pregnancy, sobrang happy, lahat naman pero this one is extra special. Since we’ve been trying to get pregnant ulit for 6 years pero walang nangyayari... Then bigla nalang nung nag stop na kaming mag paalaga sa OB at nag decide na wag ng sundan yung bunso namin kasi ang laki na ng gap at high risk na din for my age... Bigla nalang na buntis ako, 2 months after I lost my father and after 15 years magkakabunso na ulit kami. 🥰

Nung sa 1st baby namin happy sya kasi his 35yr old that time wala pa syang baby. Kaya nung nalaman nyang buntis ako sobrang happy nya. Tapos ngayon 2nd baby na namin nagulat sya kasi di sya makapaniwala na masusundan agad baby namin. Haha pero sobrang blessed lang namin kasi isa akong hyperthyroidsm patient hindi ko talaga inisip na magkakaroon ako ng baby not once!? but twice na ngayon HEHEHEHE 🤗🤗💓 Thankyou verry much god🙏😇

Wwait namin si baby 8yrs. SOBRANG saya as in natulala pa sya pag abot ko sa knya ng UTZ result ko na may HB na si baby❤️😍 2x kasi ako na miscarriage bago ako na preggy na may HB na.. Una blighted ovum ung 2nd dinugo ako complete abortion. Kaya nung ngaun hindi lang PT binigay ko sa knya utz result na mismo. Pag nakikita ko nga ung video naiiyak pa. Din ako kasi grabe ung reaction nya nung hawak nya ung result

sa akin sobrang saya nya Sabi pa bka binibiro mo Lang aq sabay sabing maganda b yang ginamit mong pt bka hnd ha din pagkauwi nya nagpatranse v agad kmi din tumawag agad sya sa mama q at sinabi na buntis n AQ.. parang aq p ung nagulat sa Amin KC sya ung nagsabi sa parents nmin although n matagal ng hiling ng magulang q n mag anak na kmi.

MASAYAAAA!! Plinano kasi namin then after 3 mons boom buntis na ako. Nasa gatherings kasi sya nung sinabi ko. Gabi pa ako nag-pt. Hahaha brinoadcast ba naman nya sa mga kaibigan nya na magiging tatay na sya. Tapos pag-uwi nya niyakap ako tapos humagulgol sya ng iyak. Alagang-alaga nya kami 💖✨

shocked, worried and mej hindi masaya kasi parehas kaming hindi ready and natatakot kami sa magiging reaction ng mga parents namin. pero ngayon, super excited na kami and happy. although mejo worried parin kami kasi we are still financially incapable to raise a child.