2am thoughts

Anong reaction ng bf/asawa mo nung sinabi mo na buntis ka? Yung akin kasi nung una parang di sya masaya, nagulat sya. Tanong pa sakin “baka dinaya mo yan” pero i think ngayon mej ok naman, medyo lang.

57 Replies

d pa ako nabubuntis xcited na sya tuwing delayed ako ng ilang days. .naawa nga ako tuwing nag expect sya tpos dadating yung menstruation ko. kaya nung nabuntis ako at delayed ako ng 19 days sure na tlga sya na buntis ako. .pro ako d ako umaasa sinabihan ko rin sya kc baka ma disappoint na nman sya pro thanks God! nung nag pt positive na. .sobrang saya nya pinagmayabang pa nya na may balls dw sya kc buntis na ako. .pro parang ngayon d ko feel na xcited sya. .malayo kc kmi sa isat isa because of his work.