2am thoughts

Anong reaction ng bf/asawa mo nung sinabi mo na buntis ka? Yung akin kasi nung una parang di sya masaya, nagulat sya. Tanong pa sakin “baka dinaya mo yan” pero i think ngayon mej ok naman, medyo lang.

57 Replies

sa akin sobrang saya nya Sabi pa bka binibiro mo Lang aq sabay sabing maganda b yang ginamit mong pt bka hnd ha din pagkauwi nya nagpatranse v agad kmi din tumawag agad sya sa mama q at sinabi na buntis n AQ.. parang aq p ung nagulat sa Amin KC sya ung nagsabi sa parents nmin although n matagal ng hiling ng magulang q n mag anak na kmi.