Annoyed

These past few days nung nag start ang lockdown e ok pa ako at ang asawa ko i mean maayos kami masaya kasi nagkatime sa isa't isa syempre bonding din with our baby boy. Tas ngayon napapansin ko lang parang palala ng palala na nagiging mainitin yung ulo nya like naiirita sya ganun ako yung pinagdidiskitahan nya. Ako ang pinagiinitan nya. Sino ba naman ang may gusto ng ganun diba? Pinapakisamahan mo ng maayos kinakausap mo ng maayos tas kung sagot sagutin, utusan at kausapin ka parang di ka asawa. Kung maka angal akala mo hindi ka mahal. Naiintindihan ko na nasestress sya kasi matagal tagal pa tong lockdown at syempre dahil sa budget sa amin. Nakakadown lang kasi pakiramdam ko parang pinapamukha nya na nahihirapan na sya sa amin at ako naman i feel bad syempre kasi di ako makapag provide financially. Tas gaganitohin pa nya ako. Imbis na i take namin na chance tong nangyaring lockdown dahil magkasama kami e parang ayoko na. Matagal tagal pa to pero onti na lang din sasabog na ako gusto ko na lang umiyak. Ang lakas lang din ng pagiging moody nya pero wagas naman talaga kung pag initan ako ng ulo parang kasalanan ko na lahat. for me kasi basta masaya kami at nakakakain ng tatlong beses sa isang araw ok na sakin. Di ko alam bakit nya ako ginaganito pinapakisamahan mo naman ng maayos pero kung pagsalitaan ka mas importante yung init nya ng ulo. Samantalang ako wala naman akong kibo. Nakaka down nakaka stress lang. Tama ba yan? Hays. Ayoko na

1 Reply

Pag kalmado xa momsh try mo kausapin kung ano yung problema. Kung ano pinagdadaanan niya. Kung ano gumugulo sa isip nya. Make him feel you're there to support him. Just be calm as you do this. Don't give up just yet hanggat hindi mo nagagawa ang best mo to reach out to him and to know what's causing all the tantrums. Do this for the sake of your child. And most importantly, hingi tayo ng tulong kay God. Pray tayo momsh bago mo xa kausapin para bigyan ka ng tamang lakas ng loob ni Lord and para magabayan ka nia.

4y ago

Ng*