2am thoughts

Anong reaction ng bf/asawa mo nung sinabi mo na buntis ka? Yung akin kasi nung una parang di sya masaya, nagulat sya. Tanong pa sakin “baka dinaya mo yan” pero i think ngayon mej ok naman, medyo lang.

57 Replies

MASAYAAAA!! Plinano kasi namin then after 3 mons boom buntis na ako. Nasa gatherings kasi sya nung sinabi ko. Gabi pa ako nag-pt. Hahaha brinoadcast ba naman nya sa mga kaibigan nya na magiging tatay na sya. Tapos pag-uwi nya niyakap ako tapos humagulgol sya ng iyak. Alagang-alaga nya kami 💖✨