Nakita mong nagcomment ang asawa mo sa ex-coworker nya

Hi, mommys! What if may concerned friend ka na nagsend sayo ng screenshot ng hubby mo na nag comment sa ex-coworker nya ng "Wow. Kaganda naman!", Pero never naman sya nagcomment ng ganun sa mga fb posts mo or kahit react sa pics mo wala? Is that considered emotional cheating? And what if nung kinomfront mo sya, sinabi nya na wala naman masama sa comment nya at wala naman sya ginagawa masama? Would you believe it? Your thoughts mga mommys. ☺️

8 Replies

For me its not ok. Remember that simple words/chat can lead to flirting or cheating kaya beware ka. Sa 11yrs namin magkasama ng asawa never nya ginawa yan. If he loves and respect me hnd nya gagawin yan kahit sabihin na walang malisyo or what so ever. Lalo na if sayo mismo never syang naging ganyan? Red flag saken yan. Yung ubang babae nasasabihan ng maganda pero ikw asawa hindi? San utak ng asawa mo? Hays mdmi tlagang lalaki now mga immature kahit may asawa na. Hindi nag iisip na ung simpleng ganyan is makakasakit ng feelings ng asawa nila. Sabihan mo asawa mo tigil tigilan nya ganyan nya at sayo na lang sya mahing ganyan edi natuwa ka pa. Madaming lalaki ang emotionally abusive tlaga.

Ahmmm depende po. Malala po kasi nyan pag may convo sila na medj sweet, tapos magkakapalitan ng message na imissyou labyu luvu Imy or ily. Tapos may proweba ka sa sila lang magkasama sa lahat ng ka workmates nya sila nung girl magkasama. Tapos di sila sumasali sa ibang ka workmates nila. Tapos kumakain sila ng sabay. Ganyan po kasi partner ko before. Na manganganak nalang ako sya parin iniisip nya😭 ganyan po kasi nangyari sakin wayback 2020. Pag ganyan po nakoo maging aware ka. Lalo na't may ibang ka workmate na sumusulsol or tinotolerate ganyang behaviour

medyo offensive yun ha😁 ung hindi nga i like post mo pero sa iba namumulaklak ng ❤️👍nakakadurog ng puso nd sobrang nakakababa. what more nagcomment sa iba na di na ussually ginagawa... hayz bakit nga kaya ganun sila??????? pero as long as feel mo naman na ok kayo sa bahay and as a family. wag nalang gawin big deal. pero sa totoo lang nakakawala ng self confidence and disrespectful.

I don't find anything wrong with my husband praising a coworker. Pero icoconfront ko pa rin siya kung bakit pag mga posts ko dedma siya. And I'll tell him I'm hurt ako na ganon yung case. Para he knows how insecure he has made me feel. But not assume that there's something going on between him and his coworker, unless there's adequate proof na

sken okay lang naman ung ganong comment sa ka work nya minsan nga ako sa friend ko ang comment ko "ang pogi mo po" hahahah nababasa un ng asawa ko wala naman syang reaction..depende nlang siguro don sa taong kinomentan nya baka mmya mabilis ma fall un 🤣 wala naman pala meaning sa asawa mo

That seems to be disrespectful to you na wife niya na publicly praising other women in socmed. Kung responsible married man talaga xa, dapat keep it to himself n lng yang mga comment n gnyan. Hindi n xa single to act like one.

This is red flag. No matter what he says or what reason he has. He should not be praising other woman aside from you especially on social media..

Open mo yung perspective mo sa act na yun. In that way magiging awaye yung asawa ko na nasasaktan ka