2am thoughts

Anong reaction ng bf/asawa mo nung sinabi mo na buntis ka? Yung akin kasi nung una parang di sya masaya, nagulat sya. Tanong pa sakin “baka dinaya mo yan” pero i think ngayon mej ok naman, medyo lang.

57 Replies

Wwait namin si baby 8yrs. SOBRANG saya as in natulala pa sya pag abot ko sa knya ng UTZ result ko na may HB na si baby❤️😍 2x kasi ako na miscarriage bago ako na preggy na may HB na.. Una blighted ovum ung 2nd dinugo ako complete abortion. Kaya nung ngaun hindi lang PT binigay ko sa knya utz result na mismo. Pag nakikita ko nga ung video naiiyak pa. Din ako kasi grabe ung reaction nya nung hawak nya ung result