2am thoughts

Anong reaction ng bf/asawa mo nung sinabi mo na buntis ka? Yung akin kasi nung una parang di sya masaya, nagulat sya. Tanong pa sakin “baka dinaya mo yan” pero i think ngayon mej ok naman, medyo lang.

57 Replies

shocked, worried and mej hindi masaya kasi parehas kaming hindi ready and natatakot kami sa magiging reaction ng mga parents namin. pero ngayon, super excited na kami and happy. although mejo worried parin kami kasi we are still financially incapable to raise a child.