Anong name ng baby girl mo?

Anong name ng baby girl mo? May meaning ba ito? Ikuwento kung bakit mo ito napili ?‍?

Anong name ng baby girl mo?
2737 Replies

first born ko- Ieisha Adelheide Ieisha - arabic word (lucky and alive)-since di ko sya expected na mabubuo and I did not know na pregnant ako and since ng antibiotic ako that time sa sakit ko Adelheide- german word(since my german word sa name ko) means sweet or noble sa 2nd daughter na pinagbubuntis ko ngayon Amirah Jade Amirah- arabic word means princess Jade- (follow by the first letter of her father Justine) Jade stone in spiritual meaning it symbolizes nobility and wealth, this was also come from a spanish phrase "piedra la ijada" or it is called "jewel of heaven" (its like we are paraphrazing the jewel of heaven to a gift from above, since she is one of the blessing that God gave us during hardship times namin nang partner ko

Hizzekaia Dapat Erza Scarlet ang name ng baby ko kaya lang nung 5 months xia sa tyan ko hnd xia gumagalaw.. 3 days xiang hnd gumalaw sa tyan so natakot kami ng mr ko. Ang gnwa namin nag pray kmi hbang hawak ang Bible then after prayer dpa dn gumagalaw, sbi ng mr. Ko kpag open q ng Bible kung ano ang itu2ro q at na point ng daliri q sa Bible un ung name nya..pag open nya nagpoint xia sa Bible (d 2mitingin) pag point nya ang naturo nya is c Hezikaiah After nun tnwag namin ung name bgla2 sumipa c baby and duon 2loy2 ng malikot gang lumbas na xia 😊😊 since boy c hezikaiah pnalitan lng namin ng kaunti kaya heto HIZZEKAIA ang name nya..

Luna Althea. Bago pa namin malaman gender ni baby, nagiisip na kami ni misis ng name. Sa totoo lang hirap mag isip nung time na yung ng boy name. Pero pagdating sa girl parang smooth lahat. Luna - that time na LSS ako sa kanta ng Sponge Cola na CODA. Tas sa music video yung kumakanta eh si Anna Luna. Plus si Luna Moonfang sa DOTA. Ahahaha. So ayun sinabi ko parang maganda Luna (or Moon). Althea - akala ni misis meaning nito at light. Ganda sana combination. Moon Light. Pero meaning talaga nya is "to heal" or "healing". Ok din since rainbow baby si Luna. Will be a good healing for us para sa loss nung baby angel namin. So ayun. Luna Althea the Moon healer. Hehe

Cailand Johnmatt, 20 years ago ay nakitira ako sa bahay nina Pastor ko at ng kanyang pamilya, mayroon siyang tatlong anak sa ngayon , ang Panganay ay Si Wayne John, 2nd ay Si Lee Matthew at ang bunso ay si Leland Mark, sbi ko kapag ako nagkaanak pa , dahil may 2 na po akong anak , ang mga pangalan ay Cliantha Joelah which means flower of Glory/ God' help (napili ko dahil unique) , Calix Jabez, (handsome/pain but God blessed Jabez) and now my 3rd , Cailand Johnmatt( properous, peacemaker/ John(God has been gracious/ Matt-Gift of of God.) Lahat ng 2nd name ng aking mga anak ay kinukuha ko po sa bible.😊

Zybella Aurian Fliza Baby ZAF’s name meaning: ZYBELLA- from her grandmother Elizabeth inspired by the name Ysabella. Ysabella as a girl's name is related to the Hebrew names Elizabeth and Isabel and the French name Ysabel. The meaning of Ysabella is "God's promise". AURIAN-adjective describing minerals that contains gold.. It is derived from the name of her parents Ian and Mauie. Inspired by the name Ariane with French Meaning: Very holy. FLIZA-from the name Felisa her grandmother with Latin Meaning: Happy. God’s promise for this very holy one is to always be happy.

KYRA JOHDY ELANA KYRA - IT IS GREEK NAME MEANING "LORD" KYRA - K FROM KEVIN SA TATAY NIYA - YRA FROM MYRA FROM ME JOHDY - JOH FROM MY PAPA'S NAME JOHNNY DY FROM MY MAMA'S NICKNAME TEDDY SINAMA KO NAME NG PARENTS KO KASI BOTH NA SILANG PATAY AT MAGKASUNUD NA TAON PA SILA NAMATAY... AND KALA KO MAKIKITA PA NI PAPA APO NIYA.. YUN PALA HINDI NA AT HINDI KO NA DIN NAKITA PAPA KO SA HULING PAGKAKATAON.. ELANA - EL FROM MY SISTER FROM ANOTHER MOTHER- RAFAEL-ELA - SI MAMA NA KASI NAGPALAKI SA KANYA AND TURING TALAGA NIYA KAY MAMA IS MAMA.. ANA - FROM MY SISTER'S NAME ANA ROSE

Hannah Trinity po name ng baby girl ko sa bible po sila makikita. Meaning ng Hannah ay isang baog na babae na nananampalataya sya sa Dios na magkaanak sya..at ang Trinity po ay ibig sabihin God the Father God the Son God the Holy spirit. Ang kwento po ay una ko naisip ang name na Trinity nung nasa loob palang ng tyan si baby at ang Hannah po y bigay ni Lord na name saakin to confirm na babae na tlga ang dinadala ko kahit di pa namen sya na ultra sound or nakikita katulad ni Hannah nanampalataya sya sa Dios na bibigyan sya ng anak kahit baog sya at ako po ay nanampalataya sa Dios na bibigyan nya ako ng baby girl..

Janaiah Abigail 💖 JANAIAH (ja-na-yah) - "God's gift" dahil first baby namin siya, mag 3 years na kaming mag-asawa bago kami nakabuo kaya sobrang laking blessing niya samin. 💕 ABIGAIL - "My father's joy" kasi eversince nalaman namin na buntis na ako, siya na ang naging aliw ng daddy nya, and also a declaration that someday she will make her daddy proud. (I really want to honor my husband sa pangalan ng first baby namin kaya yan ang pinangalan ko sakanya, feeling ko din kasi daddy's girl ang baby ko eeh. 😅🤗) At magiging kagalakan din siya ng Diyos paglaki niya. 🙌💖

Genuine Mireille Genuine: Authentic, Real, True plus sounds like sya ng combined name namin ni hubby: Gen and Win = Genwin Mireille: pronounce as Mee-Ray. French word for Miracle. Hebrew name for girls meaning "God has spoken." She's our rainbow baby, I had miscarriage sa aking 1st pregnancy 5 years ago. we also consider her as a miracle baby dahil I only have 1 ovary and polycystic pa. hehe. I undergone so many medications after my miscarriage 5years ago dahil we are trying to conceive again, pero walang nangyari. and yung baby namin ngayon ay naconceive without any science intervention, she is truly a miracle. ❤

otw baby namin at first baby. AERICA ELISE B. DOMINGO Erica dapat sya name ng sister ng partner ko na namatay. sya panganay na anak ng mother ng partner ko and then wala nang sumunod na babaeng naipanganak mother nya nagkasundo naman kame na pag nagka baby girl kame erica ine-name namin. Pero yung mother ko sabi pwede naman pero lagyan ng A sa unahan para unique. So dapat Aerica Nathalia ayaw ng nanay ko masyado daw mahaba. Binigyan nya ako mga NAME gusto namin parehas yung Elise so ayun na nilagay namin😅 btw Elise means “God is abundance”, “God is my oath” and “God has sworn”