Anong name ng baby girl mo?

Anong name ng baby girl mo? May meaning ba ito? Ikuwento kung bakit mo ito napili ?‍?

Anong name ng baby girl mo?
2737 Replies

Hizzekaia Dapat Erza Scarlet ang name ng baby ko kaya lang nung 5 months xia sa tyan ko hnd xia gumagalaw.. 3 days xiang hnd gumalaw sa tyan so natakot kami ng mr ko. Ang gnwa namin nag pray kmi hbang hawak ang Bible then after prayer dpa dn gumagalaw, sbi ng mr. Ko kpag open q ng Bible kung ano ang itu2ro q at na point ng daliri q sa Bible un ung name nya..pag open nya nagpoint xia sa Bible (d 2mitingin) pag point nya ang naturo nya is c Hezikaiah After nun tnwag namin ung name bgla2 sumipa c baby and duon 2loy2 ng malikot gang lumbas na xia 😊😊 since boy c hezikaiah pnalitan lng namin ng kaunti kaya heto HIZZEKAIA ang name nya..