Anong name ng baby girl mo?

Anong name ng baby girl mo? May meaning ba ito? Ikuwento kung bakit mo ito napili ?‍?

Anong name ng baby girl mo?
2737 Replies

1st Born Girl, Zhanayah Anne👧🏻 since Letter Z start ng name ko sumakto pa na favorite singer ko is Shanaiah so ginawa ko nalang “Z” para same kami☺️ “Anne” kinuha ko din sa name ko panganay ko naman sya so lahat sakin Hehee😇 2nd Born “Zohan Cameron” “Zohan” Means “Gift; Prayer” sumakto din dahil name ng lip ko “Johan” then iniba ko nalang ung 1st letter ginawa kong “Zohan”☺️ “Cameron” same kami ng lip ng idol na rapper “Wiz Khalifa” real name nya kasi is Cameron ☺️😂 eh naalala ko pala si “Cameron Diaz” kaya ayon nag katugma lang,

Zybella Aurian Fliza Sabe ng husband ko isa lang gusto nyang anak kaya nilagay ko na dyan lahat. Combination ng names ng mga lola tsaka name nameng mag asawa. Zybella from Isabella/Elizabeth meaning God’s promise. Aurian (pronounced as Ariane) meaning holy. Fliza from the name Felisa meaning happy. Napakamasayahing bata ni Bella. Yun gusto nilang lahat na nickname kahit ang gusto ko talaga ZAF para kako unique. Sana nga lagi syang happy hanggang paglaki.

Camilla Johnel Camilla- meaning acolyte" (young cult officiant); a Latin cognomen. Jamila, "Beauty" in Arabic. Camilla is a given name for females. It originates as the feminine of camillus, a term for a youth serving as acolyte in the ritual of ancient Roman religion, which may be of Etruscan origin. Johnel - meaning God is gracious... nasa pangalan kasi namin ng asawa ko ang pangalang Johnel since before pa kami magkakilala gusto ko tlgang pangalan is Camilla so since gusto nya pagsamahin namin which is Czannel and John Michael so we decided na Camilla Johnel so yan yung kinalabasan...

Chleo Amethyst Habang nasa bus kami ng asawa papuntang baguio city para mag honey moon at na isip ng asawa ko na "parang maganda yung chleo" tapos ako "bakit chleo diba my patra siya" tapos sagot sakin "edi tanggalin yung patra basta chleo na lang maganda e". Tapos yung amethyst yung naisip niya rin yun ang sabi " bakit amethyst?" Sagot niya " my nakita ako sa facebook, alam mo yung rock na violet na diamond mahal yun kaya yun ang idagdag natin sa name ni baby. " nag okay na lang ako kaya Chleo Amethyst V. Tariga ang name ng baby ko

Caryn Mikaela - Caryn is from the name Karyn Crisis isang heavy metal vocalist. Mikaela from St. Michael the archangel. September kc cya pinanganak and d2 sa city namin patron st si st. michael and september ang pista. Sabina Cerise- my second born, the name Sabina is from the name Sabina Classen, heavy metal vocalist pa rin...heheheh (mahilig kc ako sa heavy metal na music and band vocalist din ako dati). The name Cerise naman is a color na same sa red, she was born a day after valentines.

Shamiah Zaiah - name of my panganay “Shamiah” pinangalan ng ate ko and then ang “Zaiah” naman is ako nagpangalan which is ma-SAYA (Zaiah) kami ng papa niya na dumating sia sa life namin 🤗🤗 Natisha Viel - My 2nd baby (I’m 36 weeks pregnant now) “NATISHA” kinuha namin sa name ng Lola ng partner ko at sa panganay namin .. ang “NATI” naman is NATIVIDAD name ng Lola ni hubby tapos ang “SHA” naman sa Shamiah namin kinuha .. then ang “Viel” naisip lang namin 🤗🤗🥰🥰

Erica Anne my eldest daughter Erica ung girl dun sa Diamos na palabas sa tv.. Anne lahat ng name ng ex ng father nia may "anne" un lang un..hehehe Xyrielle Jhoiz my 2 youngest daughter xyrielle ung batang bida sa "100 days to heaven" Jhoiz name ng kapatid ng ex ko...Cassandra Nadine Cassandra ung isang anak ko na babae nag pangalan kc fav nia panuorin kadenang ginto idol nia kc c cassey.. Nadine super idol ko kc c claudine barretto isa ung Nadine na pangalan na ginamit nia sa movie nia..

Aila Athena. Aila means strength/strong. Madalas kami magroadtrip ng hubby ko na motor lang gamit. From Manila nakakarating kami ng Tagaytay at pabalik balik kami ng Antipolo. Ang bilis nya pa magpatakbo, di namin alam na buntis na pala ako. Nagkaroon din ako ng lagnat, ubo at sipon. Sobrang hirap na hirap ako nun kapag umuubo. Natakot ako baka anong mangyari sa kanya pero sa awa ng dyos, sobrang healthy ng baby ko nung pinanganak ko. Athena is a Goddess of wisdom. Mahilig ako sa mga Greek Goddesses at gusto ko matalino ang anak ko at full of wisdom.

Aaryn Saeroyi "Aaryn" is a Hebrew name, english name of Aaron. meaning mountain of strength. and nadecode din nya name ko and ng husband ko. "Archie and RYNaline 😊 "Saeroyi" naman dahil crush na crush ko si Park Seo Joon hahaha halos lahat ng series nya napanuod ko nung buntis ako and same kami ni hubby na mahilig manuod ng korean. sinearch ko din meaning ng SAEROYI and it means "Sweet Night" 😊 nung unang UTZ ko sabi ng OB boy baby ko kaya yan din naisip namin name tapos 2nd UTZ naging Girl na. So hindi na kami ngchange ng name heheheh

Namimili pa. Help me to choose pls 😅 RIA- meaning "small river"; Short and feminine, Ria has a rhythmic flow. ARABELLA- means beautiful CADY- Simple Happiness, Hillock, A Rhythmic Flow of Sounds, Pure CALLA- Greek for beautiful NAOMI- ‘Sweetness’ or ‘Delightful’ AMARI- means Eternal OLIVIA- means- peace - of the olive tree ELYANA- My God has Answered CALLIE- ‘Most beautiful’. It is often used as a diminutive of the names Callista (beautiful), and Calliope (beautiful voice) LAUREN- “sweet of honor", or "wisdom"