name for baby girl

Anong magandang pangalan ng baby girl, 2 words with meaning. Thankyou poh ??

35 Replies

1. Amber lyth 2. Alyanna Zhaina 3. Aries Blyth 4. karelia kiara 5. Kezia Aitana 6. Isha Eluney 7. Arleth Ainara 8. Nyah Leilani 9. Sofia Anelise 10. Candace Olive 11. ANTHEIA ESHIEBEL 12. ATHENA RAE

Psalm Elisha ♥♥♥ Psalm "Song", Elisha "My God is Salvation " in short "Song of Salvation" 🎶 -Name sana ng baby ko yan ganda ng meaning, kaso pinagkalooban kami ng baby boy ☺😇

Khalila Avery. Gandang ganda lang talaga ako sa name na yan and if maging girl ang baby ko, i would most definitely named her Khalila. Hindi sya pa sya common na name. 😌

Venice Amarah. or Avery Heart (yung heart galing sa tatay nya valentine kase name nya.) if girl ang baby ko. eto pagpipilian kong name.

Mizpah - May the Lord keep watch between you and me when we are away from each other (Genesis 31:49). Amira - princess

Aricia Alexandra (From greek mythology aricia is the princess of athens and alexndra means helper of humankind) ❤️

Zane(Gift from God) Avigail(Father's Joy) 💕 Yan gusto kong ipangalan sa baby ko if babygirl siya hahaha.

name po ng baby girl po mgkadugtong name ko at hubby ko LEONEL & EFRELYN hrap kz pgdugtungin.kung panu

3y ago

Lorelyn Faye Noelle Rylee

Micah Marcelyne hehe name ni baby coh yan or Haniel Victoria second choice ko .

Aleeza Brielle Aleeza ( means JOY) Brielle (means" God is my strength)