Anong name ng baby girl mo?

Anong name ng baby girl mo? May meaning ba ito? Ikuwento kung bakit mo ito napili ?‍?

Anong name ng baby girl mo?
2737 Replies

Luna Althea. Bago pa namin malaman gender ni baby, nagiisip na kami ni misis ng name. Sa totoo lang hirap mag isip nung time na yung ng boy name. Pero pagdating sa girl parang smooth lahat. Luna - that time na LSS ako sa kanta ng Sponge Cola na CODA. Tas sa music video yung kumakanta eh si Anna Luna. Plus si Luna Moonfang sa DOTA. Ahahaha. So ayun sinabi ko parang maganda Luna (or Moon). Althea - akala ni misis meaning nito at light. Ganda sana combination. Moon Light. Pero meaning talaga nya is "to heal" or "healing". Ok din since rainbow baby si Luna. Will be a good healing for us para sa loss nung baby angel namin. So ayun. Luna Althea the Moon healer. Hehe