Anong name ng baby girl mo?

Anong name ng baby girl mo? May meaning ba ito? Ikuwento kung bakit mo ito napili ?‍?

Anong name ng baby girl mo?
2737 Replies

KYRA JOHDY ELANA KYRA - IT IS GREEK NAME MEANING "LORD" KYRA - K FROM KEVIN SA TATAY NIYA - YRA FROM MYRA FROM ME JOHDY - JOH FROM MY PAPA'S NAME JOHNNY DY FROM MY MAMA'S NICKNAME TEDDY SINAMA KO NAME NG PARENTS KO KASI BOTH NA SILANG PATAY AT MAGKASUNUD NA TAON PA SILA NAMATAY... AND KALA KO MAKIKITA PA NI PAPA APO NIYA.. YUN PALA HINDI NA AT HINDI KO NA DIN NAKITA PAPA KO SA HULING PAGKAKATAON.. ELANA - EL FROM MY SISTER FROM ANOTHER MOTHER- RAFAEL-ELA - SI MAMA NA KASI NAGPALAKI SA KANYA AND TURING TALAGA NIYA KAY MAMA IS MAMA.. ANA - FROM MY SISTER'S NAME ANA ROSE