Anong name ng baby girl mo?

Anong name ng baby girl mo? May meaning ba ito? Ikuwento kung bakit mo ito napili ?‍?

Anong name ng baby girl mo?
2737 Replies

Hannah Trinity po name ng baby girl ko sa bible po sila makikita. Meaning ng Hannah ay isang baog na babae na nananampalataya sya sa Dios na magkaanak sya..at ang Trinity po ay ibig sabihin God the Father God the Son God the Holy spirit. Ang kwento po ay una ko naisip ang name na Trinity nung nasa loob palang ng tyan si baby at ang Hannah po y bigay ni Lord na name saakin to confirm na babae na tlga ang dinadala ko kahit di pa namen sya na ultra sound or nakikita katulad ni Hannah nanampalataya sya sa Dios na bibigyan sya ng anak kahit baog sya at ako po ay nanampalataya sa Dios na bibigyan nya ako ng baby girl..