Anong name ng baby girl mo?

Anong name ng baby girl mo? May meaning ba ito? Ikuwento kung bakit mo ito napili ?‍?

Anong name ng baby girl mo?
2737 Replies

otw baby namin at first baby. AERICA ELISE B. DOMINGO Erica dapat sya name ng sister ng partner ko na namatay. sya panganay na anak ng mother ng partner ko and then wala nang sumunod na babaeng naipanganak mother nya nagkasundo naman kame na pag nagka baby girl kame erica ine-name namin. Pero yung mother ko sabi pwede naman pero lagyan ng A sa unahan para unique. So dapat Aerica Nathalia ayaw ng nanay ko masyado daw mahaba. Binigyan nya ako mga NAME gusto namin parehas yung Elise so ayun na nilagay namin😅 btw Elise means “God is abundance”, “God is my oath” and “God has sworn”