Mama, Dada...

Ano'ng first words ni baby?

Mama, Dada...
126 Replies

yung pagsabi ni baby ng 'mom" at 3 months considered first word ba yun or kailangan na alam nya yung meaning ng word para maconsider as first word?

mama ,dada, papa... sinisigaw palagi papa halos maghapon bukambibig. paggising palang papa na hanap ni baby

Nene at 2 months. Akala ko noon nataon lang pero every time na nagugutom siya sinasabi niya yung nene.

Wala pa. Hindi pa maintindihan, 4mos. But I'm so excited na marinig na yung first word niya.

Dada 😭😅 hinde ko alam anong emosyon yung nararamdaman ko e pero Dada talaga 🤣

6 months: "okay" "sige" "papa" 9: "ma" "Dayt" (dwight ahhaha pangalan nya) 13: ten

pag tinatawag nia si hubby "Eh~" ang sinasabi ng anak ko baka Daddeh yun 🤣

4 mos. Ang nasasabi nya is "ma". hahahhaa di ko alam kung counted na ba yun.

Yung 1st born namin is dada, etong 2nd nman babah.. haha ang cute lng!

I think Dada and then she changed her mind and said Mama hahahah. . .