PM is Key

Your baby's first words is your last text/chat message, ano'ng sasabihin niya?

PM is Key
43 Replies

Good day! I used my Gcash to reload my number, a registered promo. P50 was substracted to my balance but how come that when I checked my data balance, turns out I'm not registered to a promo 🤣🤣🤣

ingat ka ha nasa work (di siya makakauwi)bukas pa umaga Ang uwi.nasa Amin aq ngayon.😊khit tanghaliin aq Ng gising.🤭😆

Pero maganda din bebe kung may iba pa na income haha (kachat ko friend ko na asa dubai 😂)

alam mo yung daan sa gilid ng mall? dun mo nlng ako daanan🤣🤣( chat ko sa asawa ko)

call din po kita mommy love you always po and miss ko na din po kayo ni daddy 😘

Di ko alam kung kasya pag S-M feeling ko ang taba ko ngayon hahahha

Anak na gayam ajay kunak nu ni Kurdapya. 😂😂😂 (family Gc)

After mo mag tiktok ( last text ko sa sa sister ko kanina)😂

ingat ka ha. dahan2 lang.. nasa work kasi sya ☺️

"Ma'am, Lazada po. d2 na ko sa labas" 🤣🤣🤣