Ano'ng first words ni baby?

Do you remember that sweet moment?

Ano'ng first words ni baby?
227 Replies

papa, pero daddy ang tawag ko sa daddy niya pag tinatawag ko siya kay baby, siguro papa kasi "papalo" tawag namin sa mga lolo niya 🤣 pero ngayon mas madalas niya mabanggit mommy lalo pag umiiyak "dada" "daddy" siguro sa isang buwan minsan wala pa 🤣

share ko lang po ..nakakatuwa kasi since nung 1 month sya ... hangganga ngayun 2 months lagi mo maririnig sa baby ko ung salita na AYoko Yoko .. kapag umiiyak sya.. kakatuwa kasi anlinaw linaw ng pagbigkas nya... madami rin nakakarecognize

2y ago

same tayo mommy. haha lahat na lng ayaw nya..🤣

dodog... basta nun 6 mos sya un na un word na cnsabi nya.. pag nakakita ng dog.. dodog .. kaya favorite nya paw patrol nuon .. pero ngaun 2 years old na siya .. dinosaur.. muka n tuloy kming dinosaur... hahahah

tataaaayyy... kapag sinasabi kong anak say nanay.. sasabihin hin-de.. hahaha.. tapos minsan dede.. ang daya.. pero mas malambing si baby sakin. clown at playmate kasi ang tingin nya sa tatay nya..

PAPA kasi pag ka vid call yung tatay ko naririnig niya kami ng mga kapatid ko na mag papa 🤦🏻‍♀️ tapos ngayon naman MAMA lagi ng mama . kahit nanay tinuturo ko 😩😂

La, kaka 1month niya lang nun. Lola agad nasabi. nakakatawa siya kasi karelyebo ko tuwing umaga siya magbantay ako tulog muna kahit 3hrs. puyat is real kasi eh. ehehe.

Aging...means she wants milk...agingging which means she wants pacifier...started hearing those when she was 1 month old till now that she's 3 months

siguro sa baby ko first word niya is bark hehe. kasi bahay dami dogs kapag narinig na niya tahulan ng mga dogs sasabihin barrk...

Dede.. Yan ung first word na nabanggit ng baby ko.. pinapahaba pa talaga nya.. Dededede... haha habang nag iiyak sya.. 😁

sabi papa daw kapag baby girl? well i'm soo happy i heard her first ever word! m..m..mamma! ansaya ko syempre bilang mom niya!