Ok lang ba kung hangang ngaun hndi pa masyado nagsasalita ang baby boy ko, he's 21 mos old and he can only sau words like mama, dada, gaga

6 Replies

Kausapin nyo po lagi sa bahay nung normal na conversation at hindi baby talk. Hindi naman kailangan na "formal lesson". Basta kausapin at magbasa ka ng books sa kanya para lumawak vocabulary nya.

Dapat lagi lang talaga may kausap ang baby kasi mostly sa kakilala kong may delay sa speech, yung mga hindi masyado nakakausap ng parents dahil busy sa work and naiiwan sa yaya.

It's not too late po. Paglaanan nyo ng panahon na kausapin at tutoran ang bata kahit sa mga alphabet at sound ng mga animals. Tiyagaan lang po at kaunting sakripisyo.

Continue to practice and expose your baby para madami matutunan na words. Dapat kausapin niyo lang din ng kausapin para matuto makipag interact.

Puta ka