Ano yung mga bagay na ginawa ng asawa nyo na pinakanappreciate ninyo ?

76 Replies

LAHAT sis kase nung nalaman namin na buntis ulit ako, di na niya ako pinapapunta sa pwesto namin kase maselan ako magbuntis, nakunan kase ako nung una kaya ngayong buntis ulit ako, bedrest at triple ingat kami. ✔️Siya lahat ngayon sa business namin. Sobrang naappriacite ko lalo nung mga time na wala pa kaming makuha na boy kase umalis nalang bigla, siya lahat. Thank God buti nalang meron na. ✔️Pagnasa pwesto na siya lagi niya din kami chinecheck kung okay kami ni baby. ✔️Paginuutusan ko siya, sumusunod siya. ✔️Lagi niya ako tinatanong kung ano gusto ko. ✔️Nagkukusang nagtitimpla ng milk namin ni baby. ✔️Panay ang hug pagmagkatabi na kami. 💕Lucky & blessed to have my husband. 🤗👫

marami po. sobra sobra at tlgang napakaswerte kopo ksi mabait at masipag sya. lahat ng bagay na pwede nyang gawin khit kaya ko naman ginagawa nya, sobrang spoiled ako lalo na lahat ng gusto ko binibigay nya. sahod nya lahat sakin, khit pagod sa trabaho pinagsisilbihan nya prin ako. at ang palagi nyang pagsasabi ng iloveyou, mag iingat ka palagi ay sobrang appreciate ko. dapat ako magsasabi nun sa knya ksi hnd naman ako naalis ng bahay, sya dpat mag ingat dhil sa work. sobrang saya namin lalo na malapit na labas ang baby boy namin. skl

My husband made a decision not to communicate with his family for a period of time because his family and I had not been on good terms since the day we got married. I know his family means so much to him but he didn't tell me about this decision until after how many months or a year I guess. He confessed that he stopped his communication with his family coz he doesn't want any further conflict between me and his family. We usually fight over things, but at the end of the day, I am still his priority above anything else.

Yung he really makes time for me and to be with me, yung pag nagkakabwisitan kami and I leave to go on with whatever I have to do or have to go to na dapat kami gagawa nun or pupunta dun...he'd follow me and catch up with me 😊 Yung we take time to talk things through – kahit ano pa yun, even the topics that seems hard mapag usapan – kaya maaga pa lang napag uusapan at nalilinawan na ang mga bagay bagay and I think that is very I important to couples

My husband isn't thoughtful especially during special occasions but what I appreciate about him is that he doesn't have any vices, no barkada at all. I know some might disagree as you also have your own personal lives but this hubby is really focused on the family. We are both stay at home parents and whenever we go out, we always go out as a family.

My husband is very supportive in everything I do. I resigned from work to focus on our child and to pursue blogging and makeup career. He also go with me every time I have makeup gigs or events. I also love seeing him and our son when playing baskeball kasi that is their favorite bonding. I love it every time he make our son giggles.

whenever he feels na wala siyang time for me, he takes the initiative na kausapin ako o kaya he ask me out. I dont need to tell him that. He knows my needs, kasi ako I dont demand for too much. Gusto ko free siya na gawin yung mga nagpapasaya sa kanya, kaya siguro he also make sure to make me happy even in the smallest act.

yung kahit mejo malayo sya at wala na syang time samin/sakin anjan padin sya lalo na pag down na down ako. yung mga bagay na gusto ko iyakan pero sya grabe yung tiwala nya sa akin at pagpapalakas nya ng loob ko, lahat ginagawa nya samin. kahit yan lang walang money walang surprise super naappreciate ko yun

I really appreciate the fact na kami lang ng mga kids umiikot ang buhay nya. I know he also needs to have time for himself pero he chose not to go out with friends since the day we got married, no bisyo, bahay lang talaga since he also works from home. So never syang umaalis na hindi kami kasama.

Hi Yesha, I think lahat ng bagay na ginagawa ng partner mo para sa'yo ay naa-appreciate mo. Mula sa simpleng paghuhugas niya ng pinggan o pag sabi ng kumusta. Siguro may mga taong hindi masalita pero showy, o pwedeng hindi pareho pero mararamdaman mo naman na mahal ka. Sapat na yun.