kabit

Nagseselos din ba kayo mamsh sa naging kabit ng asawa ninyo nong nalaman ninyo? Ini-stalk nyo ba? Ramdam ko hnaggang ngayon minahal aya ng asawa ko. at pag naalala ko nabwebweset ako.

2 Replies

So far wla pa naman sya kabit. Hehe pero dumating ung time na my kalandian sya kaya labg nalaman ko, kawork nea tinakot ko na ipapatanggal ko sya sa work pag d sya tumigil dalaga pa naman. Kinausap ko ng matindi. Ayun ayaw na pansinin asawa ko kahit nag message sya. Hanggang nawala nlang.

Kabit o ex gf lang?