uncontolled anger

Hi mommies. Naranasan nyo na ba yung di nyo macontrol yung galit nyo? Parang lagi kayong sasabog kahit sa napakaliit na bagay. Lagi kong inaaway asawa ko. At ngayon nasigawan ko nanay ko. Di ko na maalagaan 1month old baby ko kaya kinuha sya, inuwi muna nila sakanila. Ngayon nakikipaghiwalay ako sa asawa ko. Umoo sya.

1 Reply

Toxic ka kasi

4y ago

Mas toxic yung nag comment hahaha sobrang lungkot mo ba girl kaya nandadamay ka? 🥴