Ano yung mga bagay na ginawa ng asawa nyo na pinakanappreciate ninyo ?

77 Replies

marami po. sobra sobra at tlgang napakaswerte kopo ksi mabait at masipag sya. lahat ng bagay na pwede nyang gawin khit kaya ko naman ginagawa nya, sobrang spoiled ako lalo na lahat ng gusto ko binibigay nya. sahod nya lahat sakin, khit pagod sa trabaho pinagsisilbihan nya prin ako. at ang palagi nyang pagsasabi ng iloveyou, mag iingat ka palagi ay sobrang appreciate ko. dapat ako magsasabi nun sa knya ksi hnd naman ako naalis ng bahay, sya dpat mag ingat dhil sa work. sobrang saya namin lalo na malapit na labas ang baby boy namin. skl