niloko na ba kayo ng asawa ninyo? at kung binigyan nyo sila ng second chance pano nyo hinahandle kapag nakakaalala kayo?

Niloko ka na ba ng asawa mo?

3 Replies

Yes. December last year 😭 nabasa ko conversation nila. Habang naliligo siya, kinalkal ko cp niya, nagtaka kasi ako bat nkapatay cp niya. Kinompronta ko siya. At binato ko cp niya. Sabi niya text lang nmn daw yun. Ndi tumulo luha ko, pero sobra yung galit ko. Umiiyak siya habang nagsosorry. That time, 8months plang kaming kasal. 2yrs na kami nagtatry magkababy, pero wla padin. Yung kabit niya, single mom na mukang pokpok. Ndi ako nkapasok ng work kinabukasan dahil ndi ko kaya. Lagi akong tulala at bigla nlang tutulo luha ko pag naaalala ko. Lagi ko ndin siyang pinaghihinalaan. Binigyan ko siya ng chance at pinatawad siya, pero pinakamahirap sa lahat ay ang makalimot. Pero bumawi nmn siya non. At nakita kong pinagsisihan na niya nagawa niya. April 2019, nalaman namin na buntis ako. Soobrang saya. Nawala na lahat ng paghihinala ko sa asawa ko, ang iniisip ko nlang pag nagloko pa ulit siya, kawalan na niya yon. Kung niloko ka ng asawa mo, wlang masama kung bibigyan mo siya ng isang chance, pero kung uulitin pa niya ulit yun, iwan mo na..

Hi! Nahuli ko asawa q last month na nag he heat sakin ang masakit PA nito ako Yung nilet go nya dahil madami daw akong pagkukulang sa kanya.. Until now I'm still trying to fix our marriage kahit Alam Kong meron na magkasama kami sa bahay pero parang hangin Lang ako hindi ko na Alam ang gagawin dahil ako ang niloko pero binabalktad ako na ako may kasalanan Kaya nya ako niloko. Anu po ba ang gagawin ko I lalaban ko po ba ang pagsasama namin Para MA win back sya or hayaan ko na po sya. Nasa Pinas po ang gurl. Wala po kaming anak for 7 years. Please help. Me. Po

Thankfully, hindi. Pero alam niya na once lokohin niya ako, iiwan ko siya. No questions asked. Cheating is a choice.