Bonding mag-asawa

Anong bonding nyong mag-asawa? Mas may time ba sa inyo asawa nyo kesa sa ibang bagay?

12 Replies

asawa ko mas madaming time mag laro ng games 😑 kung d PS4 .ML naman.minsan tinatanung ko sya kung d ba nasakit mata nya kakatitig sa screen. d mo alam kung may plan ba sya para sa future ng family nya kc hirap na kme financial and d sya nag iisip mag sideline . ako gustong gusto ko na magwork kaso wala naman mag aalaga sa baby ko. minsan parang gusto ko na humiwalay sa asawa ko hahaha nakikitira lng kme ngaun sa nanay ko dahil dun sa bahay namin nkatira ung byenan kong d malaman ang ugali laki ng galit sakin kaya umalis nlng kme kht kme yung may ari ng bahay .

3y ago

thank you momsh ❤ .may work naman asawa ko pero 3 days lng per week .minsa nagbibigay ng raket ang nanay ko sa asawa ko pinapasideline nya minsan sa work ni mama pero minsan lng yun pag kulang lng tlga sa tao. gusto ko tlga nakabukod kame tahimik buhay .ayoko na bumalik samin kc feeling ko d ako welcome dun pagchichismisan lng ako dun ng nanay nya at kapatid nya .isama pa nila ung fav nilang ex ng asawa ko 😔

Bonding namin ni hubby travel mahilig talaga kami, mag ride, pero na stop un nung na preggy ako kasi maselan ako mag buntis. Pero kahit di kami nakakalabas at may work sya hindi kami nawalan ng time sa isa't - isa kahit sa labas lang namin sa terrace chikahan kain habang nakikita ung labas mga ganun lang masaya na kami kasi takot din talaga kami lumabas dahil sa pandemic😔

bonding namin ng asawa ko ang mag inuman habang nagkkwentuhan or nanonood ng movie pag tulog n ang mga anak namin. at lagi xang may oras samin ng mga anak namin🥰 super blessed talaga ako sa asawa ko❤

simula pa dati, palagi kaming may fridate or saturdate. although ngayon hjndi na masyado kasi pandemic. pero lahat ng request ko ibinibigay niya sa abot ng makakaya niya.

Nung nagkababy kami medyo struggle mgkaroon ng time together but recently bonding namin magbasa ng one same chapter nung parenting book then discuss after.

yung mister ko po momsh nag bibigay sya ng oras makipag bonding samin ng anak ko every day kahit sobrang busy nya. nakakataba ng puso.❤️

Movie marathon, food trip and magkwentuhan. Nung hindi pa pandemic mahilig kaming mag out of town trip with fam.

pag weekends kapag nagkayayaan mag iinom kaming dalawa, ayuun na pinaka bonding namin dalawa paminsan minsan

My husband loves to cook, while ako naman I love to eat. 🥰🥰🥰

we don't have bonding to each other how sad😣due to busy sched😪