Stressed sa Asawa

Hi mommies. Pano nyo nahahandle ang stress nyo sa asawa nyo? Masyadong immature, manipulative at magagalitin. Maliit na bagay galit agad. Mas ginagastosan pa pati nya mga luho nya kesa sa baby namin. Nagsasawa nakong kausapin sya. Di naman nagbabago. Haaay.#advicepls

1 Reply

Pray lang momsh. Sabe nga, If you don't like something change it; if you can't change it, change the way you think about it. - Tiny Buddha.