magatas

ano po pwedeng gawin kasi kahit kadede lng ni baby ang dami paring gatas .sobrang sakit pa po na parang puputok na 2 suso ko sa sobrang daming gatas po .kahit dede namn ng dede c bby ..thnk u po

magatas
88 Replies

Ang ginagawa ko sa sobrang gatas ko after dumede sakin ni baby nagpapump ako. Tapos bumili kami breastmilk storage bag at feeding bottle sukat na pang 0-6 months..para dun isasalin yung mga naipon kong gatas sa breastmilk storage bag tapos ireref tapos isasalin sa dedehan yun kpag dedede na ulit si baby. isasalin yung breastmilk na nsa storage bag dun sa boteng dedehan nya. magpapakulo kami ng tubig at ibababad dun sa mainit na tubig yung dedehan na may breastmilk. basta nawala na yung lamig or medyo uminit init na pwede ng ipadede kay baby. nakakatulong yun lalo kapag tinutubuan ng ngipin si baby pag naiirita sya sa gums nya kasi sumasakit kinakagat nya ang nipple ng dede natin ang tendency nagsusugat ang paligid ng nipple so kung makakapagpump at maiipon yung breastmilk makakapahinga din yung nipple o utong natin lalo kapag nagsusugat na dahil sa grabeng pagdede ni baby. yung pagpapump ng gatas nakakatulong din para maistimulate ang suso na magproduce pa ng mas maraming gatas.

4y ago

yes po kung sa freezer nakalagay mas matagal pa bago mapanis dahil mapo frozen yung gats tatagal po ng hanggang 4 to 5 months yun bago mapanis ang breastmilk at mas safe kaysa sa baba ng ref kasi pagbukas bukas pinto ng ref mas madali macontaminate yung breastmilk storage bag.

sis bili ka ng milk storage ipump mo sya tpos lagay mo sa milk storage, tpos lagyan mo ng time and date, lagy mo sa freezer, tpos before mo padede kay lo labas mo 30mins or 1hr before, para kusang matutunaw. mostly namn kasi every 2hrs dumedede si lo. nkakalagnat yan sis, or kahit sa mga bote nia lang stock mo pero lagyan mo ng plastic ung bote kapag lalagy mo sa freezer lalo na kapag my kasamang frozens.

4y ago

anong purpose po sa time and date

Buy ka ng Milk Save Pump - Orange & Peach. Catch mo Milk from other breast while baby latches on the other... Save your Milk, Store your Stash in the Freezer. You’re VERY LUCKY to be producing a lot of Milk. If there’s too much tlaga, try reducing your Lactation Supplements para d naman mag Over supply 👌🏼

bumili ka po ng breastmilk storage bag/pouch meron nun sa lazada or shopee. tapos magpump ka po ilagay mo dun sa breastmilk storage bag at ilagay sa ref para di masayang gatas pwede nya pa dedehin yun. or kung sobra sobra talaga idonate mo yung ibang breastmilk na maiipon mo.

4y ago

welcome po stay safe..

Okay lang po yan momsh! Kailangan lang ma pump, ako po noon walang pump kaya pag punong puno na po napunta po ako sa cr at doon ko po pinipisil dede ko hanggang sa tumulo nang mabawasan. Nung 2-3months na si baby malakas na dumede kaya hndi na masyadong tumutulo.

bili ka momsh Breast milk storage bag sa shoppee pra magpaPump k nlng hangga't meron tas stock mo sa ref or freezer. suggest ko po UNI-LOVE ☺️ Sana all madami ding milk gaya nyo 🙏 I'm 37weeks preggy & still waiting 🙏😇🤰

buti ka pa momshie pinagpala sa milk ako wala ehh talaga mag pacheck up na ko lahat lahat na try ko na wala talaga kaya formula milk si baby, donate mo po ung iba malaki po tulong hehe

try to buy milk catcher nakkatulong sya ng sovra kapag nadede si baby sa kabilang side lagay mu sya sa kabilang side para sabay na nadradrain dede mu be thankful you are gifted gegege

Super bless ka mommy pa salmat ka po mdami ka gatas mg pump ka nlang tas lagay mo sa empty bottle mommy pwede nmn yan stock pero dku sure ilang oras pwede I tagal search nyu nlang po

Ganyan din po ako, kapag sobra na ang dami stop na muna ako sa masabaw na ulam.Mahirap din kasi kapag sobrang dami tapos hindi naman lahat nadedede ni baby. Masakit sa dibdib sobra.