magatas

ano po pwedeng gawin kasi kahit kadede lng ni baby ang dami paring gatas .sobrang sakit pa po na parang puputok na 2 suso ko sa sobrang daming gatas po .kahit dede namn ng dede c bby ..thnk u po

magatas
88 Replies

Sana all. 12 days na baby ko pero di ko pa rin siya napapadede sakin. Mahina gatas ko tapos inverted nipples pa ko pag nilagay ko kay baby naalis agad sa bibig niya. 😭😭😭

Aq dn gnyan pro ngpapalit lng aq lagi ng basahan na nlalagay sa dibdib. wla kc aq pangpump. ndi nmn aq bumili. at ayaw dn sa bottle ng baby q kya msasayang dn kng iistore q pa.

Try nyo po magpump mamsh. Para may imbak din po kayong milk kay baby at pra di rin nasakit yung boobs nyo po. Sana ganyan din ako kapag labas ni baby. Godbless po mamsh. 😊

mapapa sana all ka na lang.. hahahaha. ginawa ko ng lahat para mgkagatas.. maging enough kay baby ung dede ko kaso walei.. kaya ayun, formula milk ang naging solusyon ko.

sakin mommy sobrang sakit at may kulane na ako. gngawa ko hot compress tsaka pump kapag tulog si baby. buti sayo mommy nailalabas at sobra sobra, congrats. ♥️♥️

Try to use this mommy sakin po kasi super helpful niya 🥰 naturebond silicone breast pump ❤ bought it sa Mighty Baby Philippines sa ig po 🤗 super worth it!!

Breast pump nalang po ☺ para di nasasayang ung gatas . But then stock properly po . Madali dn ksing masira ung breast milk pag di maayos pagkaka restore

Mag pump ka sizts. Ganyan din ksi ako noon. Nung bago pa lang ako nanganak, di ma ubos ni baby ung milk ko, tapus nagaganyan sya, so nag pump nlng ako..

Bili ka po ng Breast Pump , napakasakit niyan. Ako nga eh nilagnat ako nung weeks palang si baby ko buti nga at malakas na siya naguong dumede.