magatas

ano po pwedeng gawin kasi kahit kadede lng ni baby ang dami paring gatas .sobrang sakit pa po na parang puputok na 2 suso ko sa sobrang daming gatas po .kahit dede namn ng dede c bby ..thnk u po

magatas
88 Replies

bumili ka po ng breastmilk storage bag/pouch meron nun sa lazada or shopee. tapos magpump ka po ilagay mo dun sa breastmilk storage bag at ilagay sa ref para di masayang gatas pwede nya pa dedehin yun. or kung sobra sobra talaga idonate mo yung ibang breastmilk na maiipon mo.

4y ago

welcome po stay safe..