need advice

Ask ko lang kung anong dapat gawin pra lumabas agad yong gatas sa dede? 1 day old na kasi c baby hanggang ngayon wla parin gatas lumabas sa dede ko.suso lng siya ng suso wla naman siyang nakukuha.

1 Reply

try mo po mag warm compress tapos ung nipples mo try mo po irub gently (ung parang hihilurin) or kung kaya mong tuklapin ung parang manipis na outer skin layer. minsan kc clogged pala ung nipples ko kaya d makalabas ung gatas. ung ginamit ko nman is basang bimpo.