magatas

ano po pwedeng gawin kasi kahit kadede lng ni baby ang dami paring gatas .sobrang sakit pa po na parang puputok na 2 suso ko sa sobrang daming gatas po .kahit dede namn ng dede c bby ..thnk u po

magatas
88 Replies

sis bili ka ng milk storage ipump mo sya tpos lagay mo sa milk storage, tpos lagyan mo ng time and date, lagy mo sa freezer, tpos before mo padede kay lo labas mo 30mins or 1hr before, para kusang matutunaw. mostly namn kasi every 2hrs dumedede si lo. nkakalagnat yan sis, or kahit sa mga bote nia lang stock mo pero lagyan mo ng plastic ung bote kapag lalagy mo sa freezer lalo na kapag my kasamang frozens.

4y ago

anong purpose po sa time and date