magatas

ano po pwedeng gawin kasi kahit kadede lng ni baby ang dami paring gatas .sobrang sakit pa po na parang puputok na 2 suso ko sa sobrang daming gatas po .kahit dede namn ng dede c bby ..thnk u po

magatas
88 Replies

bili ka momsh Breast milk storage bag sa shoppee pra magpaPump k nlng hangga't meron tas stock mo sa ref or freezer. suggest ko po UNI-LOVE ☺️ Sana all madami ding milk gaya nyo 🙏 I'm 37weeks preggy & still waiting 🙏😇🤰