magatas

ano po pwedeng gawin kasi kahit kadede lng ni baby ang dami paring gatas .sobrang sakit pa po na parang puputok na 2 suso ko sa sobrang daming gatas po .kahit dede namn ng dede c bby ..thnk u po

magatas
88 Replies

Okay lang po yan momsh! Kailangan lang ma pump, ako po noon walang pump kaya pag punong puno na po napunta po ako sa cr at doon ko po pinipisil dede ko hanggang sa tumulo nang mabawasan. Nung 2-3months na si baby malakas na dumede kaya hndi na masyadong tumutulo.