LO's Face

Ano po kaya tong nasa noo nya? Yung nasa gitna ng kilay? Pwede ko kaya to kuskusin ng medyo may diin pag naliligo sya? Para po sya may oil na namuo na minsan dry na dry. Di ko po sinasabon mukha ni baby. Water lang.

LO's Face
31 Replies

breast milk Lang po ilalagay sa cotton saka mo ipupunas dyan. wag NYU na Po banlawan at hayaan matuyo. ganyan Lang ginawa ko sa lo ko. bilis nawala kuminis pa mukha nya. till now 4 months na sya kapag nakakagat Ng langgam breast milk Lang Po nilalagay ko ang bilis mawala Ng pamumula.

Seborrheic dermatitis po mamsh/cradle cap. Nagkaron din nian c baby before, sa ulo hanggang sa noo at kilay. Cetaphil gentle cleanser po pangwash nyo sa face ni baby. Or if gusto nyo mabilis po mawala, sebclair cream po 2-3x a day

wag ka po mag worry normal lang po yan sa baby kahit sa bunbunan nia nagkkaron yan kilay..ginwa ko lng nun sa baby ko b4 maligo babad ko konti sa baby oil or coconut oil kusa nmn po xa matatangal kapg pinaliguan mo na xa..

ganyan din si lo nun kya nag switch ako sabon niya tiny buds rice baby bath made from rice grains nawala mga rashes at dry skin niya maganda po mild lng din kaya safe na safe at all naturals #foreverbaby

3y ago

magkano yan momsh?

May ganyan din si lo ko dati. Cradle cap tawag nila dyan. Sa ken hinayaan ko lang nawala naman ng kusa. Normal lang daw yan sa mga baby. Try mo din lagyan breastmilk momsh.

Hi mommy ganyan din po baby ko nung newborn sya normal lang po yan at wag nyo pong kukuskusin baka mairritate mga 2-3weeks po kusa na yan mawawala

no po mommy kusa yan mattanggal..pahiran mo lng ng vco bago maligo pra lumambot.normal po yan..bka magka sugat c baby kpg tinanggal mo

Try nyo po cetaphil skin cleanser yung gawing panlinis sa part na nagdadry mommy, yan po inadvise ng pedia ni baby nung nagkaganyan sya

Every day nyo lang po paliguan mommy at wag nyo po lagyan ng kahit ano mawawala din po kusa yan ganyan sa baby ko kusa nawala😁

wag niyo po kuskusin masusugat po at maiiritate po. itry nyo ung breast milk nyo ilagay s cotton at i wipe every morning.