Face

Mga mommy, ganun ba talaga balat sa face ng baby na medyo dry? Normal lng b un? Pag naliligo sya dq sinasabon, water lang. Pag sinasabon ko after nya maligo may pula pula eh. Thanks ?

7 Replies

Gumamit ka ng bath wash na may moisturizer madali po mag dry ang skin ng baby lalo pag matagal nililigoan o palaging pinapahidan

Gawin mo momsh every morning ung breastmilk mo ipatak mo sa bulak tapos yun ang ipapahid mo sa muka ni baby.

normal lang po.pero si lo ko pinupunasan ko po muna ng breastmilk

Normal lang po lalo na pag newborn kase magbabalat pa po yun

Nd po...gamitan mo siya ng cetaphil

5y ago

Sa cetaphil po sya ngpupula. Kyà stop ko sabunin face nya

Opo normal lang po

Thank you po.