LO's Face

Ano po kaya tong nasa noo nya? Yung nasa gitna ng kilay? Pwede ko kaya to kuskusin ng medyo may diin pag naliligo sya? Para po sya may oil na namuo na minsan dry na dry. Di ko po sinasabon mukha ni baby. Water lang.

LO's Face
31 Replies

breast milk Lang po ilalagay sa cotton saka mo ipupunas dyan. wag NYU na Po banlawan at hayaan matuyo. ganyan Lang ginawa ko sa lo ko. bilis nawala kuminis pa mukha nya. till now 4 months na sya kapag nakakagat Ng langgam breast milk Lang Po nilalagay ko ang bilis mawala Ng pamumula.