Ano Po itong nasa Mukha ni bb.dry skin tapos naging ganyan, coconut oil Yung nilgay ko TAs pet.jelly

Dry skin Po sya #NeedHelpPo

Ano Po itong nasa Mukha ni bb.dry skin tapos naging ganyan, coconut oil Yung nilgay ko TAs pet.jelly
2 Replies

no, no po sa petroleum jelly and coconut oil sa face. sa skin care nga po ng matatanda nag bbreak out at nag cclog ang pores kapag yun ang inilalagay, sa baby pa po kaya. Nag ka baby acne ang baby ko, sabi sakin petroleum, lalong lumala lang. Baka namamalat lang yan dahil nag eexpand yung katawan niya tapos nagka reaction yung skin niya sa paglagay niyo ng coconut oil and petroleum. Dalhin niyo na po sa Pedia.

hello po. mas maganda po ata na dalhin nyo sya sa pedia para maexamine po ng maayos ng isa g propesyonal at mabigyan ng karadapat dapat na gamot or rekomendasyon