LO's Face

Ano po kaya tong nasa noo nya? Yung nasa gitna ng kilay? Pwede ko kaya to kuskusin ng medyo may diin pag naliligo sya? Para po sya may oil na namuo na minsan dry na dry. Di ko po sinasabon mukha ni baby. Water lang.

LO's Face
31 Replies

ganyan din si lo nun kya nag switch ako sabon niya tiny buds rice baby bath made from rice grains nawala mga rashes at dry skin niya maganda po mild lng din kaya safe na safe at all naturals #foreverbaby

4y ago

magkano yan momsh?