LO's Face

Ano po kaya tong nasa noo nya? Yung nasa gitna ng kilay? Pwede ko kaya to kuskusin ng medyo may diin pag naliligo sya? Para po sya may oil na namuo na minsan dry na dry. Di ko po sinasabon mukha ni baby. Water lang.

LO's Face
31 Replies

Seborrheic dermatitis po mamsh/cradle cap. Nagkaron din nian c baby before, sa ulo hanggang sa noo at kilay. Cetaphil gentle cleanser po pangwash nyo sa face ni baby. Or if gusto nyo mabilis po mawala, sebclair cream po 2-3x a day