Dry skin????

Mommies, ano po kaya tong nasa paa ng baby ko? Sinasabon ko lagi ng newborn cethapil ayaw po matanggal. Para syang dry skin. Tia po.

Dry skin????
9 Replies

try mo tiny buds rice baby bath ganyan gamit ni baby ko kaya natanggal dry skin nya at rashes naging smooth and gentle pa skin nya at safe sya dahil all natural ingredients. #shareatips

Parang ganyan din dati kay baby ko. Try nyo po lagyan ng baby oil after maligo, para lumambot at mabilis matanggal. Hayaan nyo lang po na kusa syang matanggal.

Mukha pong dry skin make sure after po maligo tap lng ng towel si baby and mega lotion katawan 😊👍

Try use lotion po yung mga safe sa newborn Physiogel, Cetaphil baby and maganda dn po ang Tiny Buds.

Bka po Hindi hiyang sa soap nya.pde po ask pedia.

May ganyan din baby ko. Sana matanggal.

Lagyan mo lotion sis

Baka po allergies

4y ago

Hindi naman po sya lumalaki or kumakalat. Wala din pong redness.

Bka allergy

4y ago

Sa paa lang naman po and hindi sya lumalaki or kumakalat. Wala din pong redness.