Dry skin?

Mga mommies, ano kaya tong parang dry skin sa may kilay ni baby? Mag 2 weeks na to sakanya, 1 month po si lo. dapat ko po ba syang kuskusin para mawala? Or hayaan lang? Tia sa sasagot!

Dry skin?
32 Replies

Meron din ba siya sa ulo? Cradle cap din kasi yan momsh sa may kilay.. Ilan mos na ba si baby mo? Nung lagpas 1mo na baby ko nilagyan ko ng onting Unilove Vegan Baby Cream yung kilay ng baby ko after 2days lang nawala na agad yung ganyan.. Tapos yung sa ulo naman before maligo Unilove Squalane oil naman ang nilalagay ko mga 10mins bago maligo tapos susuklayin ng dahan dahan ayun nawala cradlecap ni baby ko. Btw wag mo na muna sabunan face ni baby.. Water lang muna panlinis at very sensitive din pa kasi face nila

2y ago

thank you mii

hi I kindly recommend yung nag pagaling sa ganyan ng baby ko nung 1&2 months sya sobrang dami nyang crack sa ulo na parang dandruff tapos yung nirecomend lang din sakin ng sister ko is COCO DERMA CREAM avail sya sa shopee sis it's 2h+ bili ko sa kanya and super worth it as in kapag ginamit mo sya safe sya sa baby tapos makikita mo agad ang changes mga 10 mins molang ibabad sa skin or head nya🤗

nagkaron din ganyan din yung baby ko mommy around 5-6 weeks. binababad ko siya sa baby oil bago maligo then dahan dahan ko siyang pinapahid ng cotton na binabad sa warm water. hindi sya agad matatanggal kaya araw araw ko syang ginawa. basta wag lang yung super kuskos kase maselan pa skin nila. ngayon okay na sya, 9 weeks na, makinis na ulit.

piiiritan mo ng milk mo..m tas pag wlnsyang lagnat pliguan mo everyday dapat mligamgan ang water. tapos ang sabon mo cetaphil. para maayis ang oagkabula.. isabon mo muna s cloth e bubbles mo muna... ihiga mo sa planggana owede ja yon tas iingat lang ang plangga para hindi ayadong na flat lng body nya. tas yon sabunan mo.. ng marami.

nagka ganyan den baby ko nung 1month sya and worst kase sa ulo napakarami and pabalik balik talaga hanggang sa nakalbo sya kase lagi ko binababaran nang baby oil before maligo . pero now 2mons and 15days sya nawala na and tumutubo na mga buhok nya 😊

gumana po ito sa baby ko, pinunasan ko po ng milk ko bago sya maligo using cotton. dampi dampi lang po wag kuskusin maigi sobrang dahan dahan lang and use wet cotton. di kelangan may natatanggal habang pinupunas basta mabanlawan pang ng water yung milk

nagkaganyan din baby ko mommy, cotton buds na basa pinangtanggal ko pero pasaglit saglit lang everyday hanggang sa naubos. Hinahayaan ko lang kasi dati, mawawala din daw kaso sabi sa center tanggalin daw unti unti para hindi magdry

2y ago

opo. tapos nilalagyan ko konting oil ulo ni baby after bath

nagkaganyan din baby ko, pero normal lang yan kasi nag aadjust pa ung balat nila. gawin mo nalang po bago paliguan c baby lagyan mo baby oil ung dry skin and babad mo po for about 5 to 10 minutes. 🤗 sana makatulong 🤗

its normal mami. ligoan mo lng po si baby everyday.wag mo po kuskusin.hayaan mo lng po ..may ganan po ang baby ko before nawala po sya ng kusa nililiguan ko lng po sya evryday lactacyd po sabon nia before

may ganyan din po baby ko sa kilay ang suggestion po ng pedia sakin cotton lang na may tubig at gently rub po mawawala po yan. sebo sebo po kase daw yan. try niyo po. makati daw po kase yan sa mga baby.