baby oil..

Mga momsh..Pwede po ba lagyan ng baby oil face ni baby 1 month old po..kc meron po dun sa my kilay nya na parang dry po at unti po sa face..

1 Reply

Consult po sa pedia. Ako po kasi binawalan gamitan ng oil/mansanilya si baby sa skin kasi mainit daw po sa katawan nila yun at hindi daw po nawawash off ng bath soap nila yun dahil gentle soap lang daw po yun. So ang tendency, dahil oil yun, nagiging mas kapitin pa ng germs yung skin nila..