LO's Face

Ano po kaya tong nasa noo nya? Yung nasa gitna ng kilay? Pwede ko kaya to kuskusin ng medyo may diin pag naliligo sya? Para po sya may oil na namuo na minsan dry na dry. Di ko po sinasabon mukha ni baby. Water lang.

LO's Face
31 Replies

cetaphil cleanser lang, bago maligo at pag pupunasan sa gabi. gamitin mo din sa kili kili at singit ung tira para sulit.

mami highly recommend ko ang cetaphil cleanser... i facial mo lng sya sa face ni baby.. kkinia po yan ☺️

pano po kaya mawawala ung parang dandruff sa ulo ng baby ko. nangangati po kasi sya palagi dahil dun.

ung milk mo po lagay mo po sa cotton balls un ipahid mo kada wipe new cotton po para di bumalik ung dumi

Ganyan din sa baby ko dati, after maligo ng baby ko nilalagyan ko po ng baby oil araw araw ☺️

araw araw mo liguan momsh.. eventually mawawala din yan kasi magpapalit balat pa sia

baby oil then gentle massage ang skin before paligian si baby.. cradle cap yata yan

mwwala dn po yn..araw araw paligo...hbng nlligo medyo kuskusin pa onti onti

Baby oil po mommy ganyan din lo ko inaraw araw ko lang ng baby oil

every day po ang ligo at lactacyd baby gamitin nyo mawawala yan