priority lane

allowed na po ba pumila sa priority lane ang 7 weeks na buntis? may kaliitan pa kasi talaga ang tyan, may naka experience po ba dito ng parang kakainin ka ng mga kasunod mo sa pila? :(

39 Replies

Ako po at 12-13wks nakasama na ko sa priority lane, SSS office. Wala sa isip ko na don ako kasi nahihiya ako sa ibang nakapila, di kasi halata sakin at payat din ako pero naka dress ako non. Yung sa public assistance tinanong ako kung di naman daw pa ako buntis bago bigyan ng number, nagulat pa ako bat natanong. (Absent minded 😅) pero napaboran ako kasi maselan ako that time at sumasakit puson ko pag matagal nakatayo o nakaupo. Though may iba na napapataas kilay at ang iba nagpaparinig na bilbil lang kanila, inembrace ko na din na priority ako😅 best feeling yun kasi ramdam na ramdam kong buntis ako😁 at proud ako😊

Same scenario 😔 Im 12 weeks preggy nung nalaman ko na buntis ako di na ko pumipila sa terminal pero sinasabi ko sa pinagbayaran ko , nakakalungkot lang na yung nasa unahan ng pila pinapapila ka sa huli , pero sinasabi ko buntis ako then nung pagsakay ko ng jeep yung tumabi saken sabi "singit" at ginigitgit pa ko gusto ko ipakita yung ultrasound ko para lang di ako mapahiya then naisip ko di na lang iniisip ko bahala na si god sa kanya , nakakalungkot lang na kailangan ba ma determine na buntis kung malaki na tyan 😟

Naalala ko nung 5weeks plng tummy ko 1st check up nmen nun first transv den kse pag gnyan wala pa talaga dpat belly yan at payat pa ako ah. E nka dress ako nun na ndi nman den fitted. Nung kukunin ko na ung result nagulat ako nka mic kse sla pra rinig kahit malayo pag akyat nmen sa taas may pila pa pero nung tinawag na sa mic ung name ko tapos sabay sabeng paunahin po muna naten kase buntis sia 😅 ung chan ko nun parang busog lang 😅 natuwa ako sobra. Yun pala malaki talaga ko magbuntis

Case to case basis. Hehe nung hndi pa halata tiyan ko di ako pumipila sa priority lane sa grocery. Alam ko naman kasing kaya ko naman pumila. Nahihiya rin kasi ako sa mga mattiyagang pumipila. Pero pag lrt, mrt, yung tipong ma sasacrifice yung safety ko kasi gitgitan, nag ppriority area ako. Nung halata na tiyan ko, ayun lang yung time na ginagamit ko yung priority lane. Mapa pila man yan ng tricycle or what haha kasi nakakapagod tumayo pag malaki na tiyan eh.

yes naman . basta dala ka ng ultrasound mo para kapag sinita ka sampal mo sa mukha nila charot lang hahahaha na exp ko kase yan maliit pa tummy ko and yung yung stage na nahihilo at nag susuka ko . tpos sabi ko buntis ako lase gusto ko na talaga makauwi feeling ko hihimatayin ako . di naman ako hinanapan ng kahit anong ultrasound pero. yung titig nila na pag dududa . ay deadma lang mas kailangan namin umuwi agad ng anak ko 😂 pero dala ka pa din incase na hanapan ka

Ako everytime na mag babanko ako. Lagi sinasabi sakin ng mga teller na priority lane na kunin ko number pero hindi ko ginagawa kasi nahihiya ako. Haha. Kaya sa huli kahit hindi priority number ko inuuna na nila ako. Minsan din nakakalimutan kong buntis ako. Kasi kaya ko naman talaga. Pinapaalis ako ng guard sa pila kasi dun daw dapat ako sa priority lane. Pinag titinginan tuloy ako. Lalo ako nahihiya. 🤦‍♀️🤣

ako nung last election sabi ko s kakilala ko na watcher buntis ako bka pwede ako s priority sabi b nman ganun sakin hndi p nman dw halata ung tyan ko na buntis ako bka dw mgreklamo ang iba..mabuti n lng my isa akong kapitbhay p n watcher at sya mismo kumuha sakin at cnbing db buntis k dto kna s unahan mmya mahilo kpa s dami ng tao.kya nka priority ako.salamat s isang kapitbhay nmin na my malasakit.☺

Ako naman nun dahil maliit pa bump ko nag lane din ako sa priority dahil hndi pa halata di ako pinapansin ng cashier, wala ako nagawa ayoko naman magpa importante kaya umalis ako then pumila sa regular lane. Kung mag ultrasound ka sis lagi mo dalhin, minsan sarap isampal saknila e. Kasama tayo sa priority mga preggy di naten kasalanan yun.

During my time, di ako pumila sa special lane kasi kaya ko pa naman. 3rd tri ko na nung kinailangan ko na pumila dun dahil mabigat na tiyan ko and lagi na ako naiihi maya't maya. For me kasi, if your pregnancy is smooth sailing, wala kang nararamdaman whatsoever at hindi pa mabigat ang tyan -- no need for special treatment.

Pwede kaso pag maliit tiyan iisipin nila d true.. yaan mo sila pero personally Hindi ako pumipila dun kc mas matagal Lalo n pag senior nauna sayo dming etcheng nung card nila saka dmi nila pnipirmhan nababagalan ako.. 😅 except lng pag ako nauna. Pero ngaun n lng n nahihirapan ako tumayo ska malaki n tyan ko.