priority lane

allowed na po ba pumila sa priority lane ang 7 weeks na buntis? may kaliitan pa kasi talaga ang tyan, may naka experience po ba dito ng parang kakainin ka ng mga kasunod mo sa pila? :(

39 Replies

Ako po at 12-13wks nakasama na ko sa priority lane, SSS office. Wala sa isip ko na don ako kasi nahihiya ako sa ibang nakapila, di kasi halata sakin at payat din ako pero naka dress ako non. Yung sa public assistance tinanong ako kung di naman daw pa ako buntis bago bigyan ng number, nagulat pa ako bat natanong. (Absent minded 😅) pero napaboran ako kasi maselan ako that time at sumasakit puson ko pag matagal nakatayo o nakaupo. Though may iba na napapataas kilay at ang iba nagpaparinig na bilbil lang kanila, inembrace ko na din na priority ako😅 best feeling yun kasi ramdam na ramdam kong buntis ako😁 at proud ako😊