priority lane

allowed na po ba pumila sa priority lane ang 7 weeks na buntis? may kaliitan pa kasi talaga ang tyan, may naka experience po ba dito ng parang kakainin ka ng mga kasunod mo sa pila? :(

39 Replies

Ako ren nasa harap ako nakaupo sa BUS. Tapos may matandang umakyat pero di pa senior. Pinaalis ako di nalang ako umimik at umalis nalang ako, naupo ako sa may pinakadulo.. Kelangan talagang halata na buntis ka para masabing priority ka. Pero hanggat mukha palang bilbil tyan naten. Wa sila pake.

Ako sa jollibee. Gutom na ko.. 3months pregnant ako nun.. Sabi sakin nung cashier priority lane daw yung pinilahan ko..sabi ko Pwede po ba dito buntis? Inasikaso naman nya ko😊.. Pero sa sss hndi na ko naghanap ng priority lane.. Kasi yung senior nga pumila ee.. Nakakahiya naman diba😂

Na exercise q lng ang right na yan nung malaki na ang tummy q kc kaya q nmn pumila sa normal eh. Mas maraming pwds at senior cetizen ang mas kailangan e prioritize. I dont mind. Isa pa ddating din tau sa point na senior na tau at wala ng lakas kea i think mas need nla un.

Basta dalhin mo palagi sa bag mo yung utz mo, pag may sumita sayo sampal mo sakanya hahha char. Ako dn dati di pa halata tyan ko pumipila ako sa priority lane tas tinginan sila haha. Pili sila, maglinis sila ng suka ko pag nasuka ako sa hilo o papaunahin nla ako🤣

Meron nga po ako experience, sumakay ako NG LRT, halatang halata na ung Tyan ko tapos Punuan na. Wala talagang nakapagbigay sakin NG upuan. Tinitignan Lang nila ako, saklap ilang stations PA bago ako nakaupo. Nakakadisappoint walang consideration ung Ibang Tao,

Yes mommy puwedeng puwede. Basta lagi ka lang magdadala ng proof na pregnant ka like your ultrasound or medical certificate. 😁 Ako nung hindi pa obvious na pregnant lagi akong may dala eh just in case kailanganin ko. 😅

Sa PSA sa sobrang haba ng pila need talaga sa Priority Lane. Pero d agad narinig nung screener na buntis ako, d rin masydong halata tiyan ko kasi 4months maliit pa din. Kaya balik ako sa kaniya para lang ma priority ako.

Ganyan din ako nung hindi pa malaki tiyan ko nahiya akong pumila sa p.l kasi hindi pa halata na buntis. Pero mas maganda pumili ka nun kasi prior ka padin nila if hindi na naniwala pakita mo ultrasound mo.

Pwde noh. Hello karapatan yan at minsan lang maka priority lane kaya lubusin hehe. Dala ka pregnancy test hahaha or proof na buntis juat in case na mag reklamo. Lol. 😊

Pwede yan, mas maselan ang pagbubuntis sa first trimester. Wala nman sa laki ng tyan. Pag may nagalit sayo isampal mo yung ultrasound okaya p.t mo. Hahaha